Thursday POS Phần mềm quản lý tiệm nail chuyên nghiệp

Ngày đăng: Thứ bảy, ngày 24/07/2021
Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Sydney Region, NSW
1.297 views
Hình ảnh mô tả

Quản lý tiệm nail bằng phương pháp ghi chép thông tin khách hàng, booking, thu nhập hàng ngày vào sổ đã thể hiện rất nhiều nhược điểm như chủ shop hay quản lý mất rất nhiều thời gian để tổng hợp lại doanh thu mỗi ngày, không quản lý và thu thập được đánh giá của khách hàng nên tiệm mất khách hàng từ từ mà không biết và còn rất nhiều những khó khăn khác.

Chính vì vậy mà phần mềm quản lý tiệm nail Thursday POS đã ra đời nhằm mục tiêu giúp các chủ tiệm  nail quản lý shop dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy làm cách nào mà phần mềm Thursday POS lại có thể làm được việc đó, hãy cùng chúng tôi khám phá ở bài viết này nhé!

Nội dung bài viết:

- Những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý Thursday POS là gì?

- Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý Thursday POS?

- 8 Tính năng vượt trội giúp quản lý & phát triển tiệm nail đơn giản, dễ dàng hơn

 1. Tính năng check-in
 2. Nhận lịch hẹn online miễn phí tích hợp với Google Maps, Instagram, Facebook & trang Web của tiệm.
 3.  Hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả 
 4. Hỗ trợ thanh toán thẻ EFTPOS với mức phí thấp nhất
 5. Tăng doanh thu bền vững với gói dịch vụ trả trước
 6. Quản lý nhân viên chặt chẽ
 7. Quản lý tài chính – thu chi
 8. Cập nhật báo cáo hàng ngày

- Giá cả và chi phí sử dụng phần mềm này như thế nào?

>> Những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý Thursday POS là gì?

 • Giải pháp tối ưu giúp tiệm cuả bạn ngày càng đông kháchgiữ chân khách hàng cũ hiệu quả. Tăng lợi nhuận bền vững cho tiệm
 • Chức năng điều hành quản lý hoàn hảo, giúp người chủ chia turn, tính lương, chăm sóc khách hàng, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi
 • Giải quyết tình trạng “review xấu” và tăng “review 5 sao” cho tiệm

>>Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý Thursday POS?

- Một phần mềm ‘’trợ lý’’ đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý cho tiệm của bạn. Điểm độc đáo của phần mềm Thursday POS nằm ở các tính năng điều hành mà các nơi khác hoàn toàn không có. Tập trung hỗ trợ các lợi ích phát triển thiết thực cho khách hàng.

- Với hệ thống tích hợp quản lý mọi thứ trong 1 (All-in-one) sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, giúp giữ môi trường trong shop luôn vui vẻ thoải mái. Giúp cho chủ tiệm chuyên tâm với công việc và tập trung phát triển dịch vụ khách hàng thông qua các tính năng hữu ích của phần mềm.

8 tính năng vượt trội giúp quản lý và phát triển tiệm nail đơn giản, dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng được của Thursday POS:

1. Tính năng check-in

Đây là một trong những tính năng nổi bật của phầm mềm quản lý tiệm nail Thursday POS mà không phải phần mềm nào trên thị trường hiện nay cũng có.  Khách hàng chỉ cần mở cammera scan mã QRCode của shop, điền thông tin là xong. Vậy check-in mang lại lợi ích gì cho khách hàng và cho shop nail trong khi theo cách truyền thống khách hàng vào shop -> ngồi đợi, chọn màu -> lên bàn or spa để làm.

Khách hàng tự check-in khi sử dụng phần mềm quản lý tiện nails Thursday POS

Khách hàng tự check-in khi sử dụng phần mềm quản lý tiện nails Thursday POS

Những lợi ích cho khách hàng khi họ check-in thông tin trên phần mềm Thursday POS:

- Phần mềm giúp lưu lại các thông tin của khách hàng như: Mã màu khách thích, độ dài, đồ dày, mỏng, dáng shape của móng... Những thông tin này rất cần thiết nếu bạn muốn nâng cao chất lượng dịch vụ. Khách hàng không cần nhắc lại những điều chú ý đó mỗi khi đi làm nails nữa.

- Khách hàng được hệ thống tự động tích điểm sau mỗi lần làm nail tại shop, không cần phải lưu giữ cả tá stamp card hay loyalty card trong túi.

- Khách hàng nhận được thông tin cập nhật nhanh nhất mỗi khi shop có promotion hay các chương trình tri ân.

Lợi ích cho shop nail sau khi  khách hàng đã check-in vào phần mềm Thursday POS:

- Tiết kiệm thời gian cho shop khi khách tự điền thông tin và lựa chọn dịch vụ của mình.

- Shop có thông tin tổng quan về khách hàng như tên, số điện thoại, ngày sinh, email, và các thông tin lưu ý cho từng khách hàng ở những lần trước. Điều này giúp quản lý hay nhân viên sẽ làm cho khách hàng này biết được họ muốn gì hay khi làm cho họ cần phải lưu ý những điểm nào...

- Shop có thể sử dụng phần mềm để nhắn tin tự động, xin phản hồi đánh giá của khách hàng sau mỗi lần họ tới sử dụng dịch vụ or làm các cuộc khảo sát để quản lý chất lượng của shop.

2. Nhận lịch hẹn online miễn phí tích hợp với Google Maps, Instagram, Facebook & trang Web của tiệm.

- Cho phép khách hàng của bạn đặt lịch hẹn trực tuyến 24/7.

- Giảm tình trạng quên lịch hẹn thông qua hệ thống nhắc hẹn Email/SMS _thông minh.

- Giúp dễ dàng checkout lịch hẹn tại quầy với phần mềm bán hàng tích hợp sẵn.

- Bất kỳ nhân viên nào cũng có thể sử dụng thành thạo.

3. Hỗ trợ quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả 

- Thursday Check-in và Marketing: là một giải pháp sáng tạo giúp tránh reviews xấu, tăng lượng reviews tốt trên các kênh online (Google, Facebook..) giúp các doanh nghiệp không bị ảnh hưởng bởi những đánh giá không tốt của khách hàng.

- Lưu trữ thông tin khách hàng & lịch sử giao dịch

- Dễ dàng tra cứu, phân nhóm khách hàng để chăm sóc phù hợp.

- Tính năng marketing chuyên nghiệp giúp chủ tiệm phát triển nhiều khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ tốt hơn từ đó tạo nên mạng lưới khách hàng thân thiết trung thành với tiệm.

           Phần mềm Thursday POS giúp quản lý & chăm sóc khách hàng hiệu quả

Phần mềm Thursday POS giúp quản lý & chăm sóc khách hàng hiệu quả

4. Hỗ trợ thanh toán thẻ EFTPOS với mức phí thấp nhất 

Điều hành một doanh nghiệp không hề đơn giản, đó là lý do tại sao chúng tôi gộp mọi thứ trong một hệ thống duy nhất, kết hợp giữa máy tính tiền, máy quẹt thẻ và phần mềm quản lý, phần mềm marketing, hay nói cách khác là một phần mềm “all-in-one” dễ sử dụng giúp tiết kiệm cho bạn hàng trăm AUD chi phí máy cà thẻ mỗi tháng, tiết kiệm tối đa phí thanh toán và cả thời gian của bạn.

5. Tăng doanh thu bền vững với gói dịch vụ trả trước

- Thursday POS bao gồm các tính năng quản lý gói dịch vụ trả trước, gói khuyến mãi, bán Gift Cards, Vouchers…giúp tiệm cuả bạn tăng doanh thu dễ dàng. 

- Đây là tính năng duy nhất chỉ có trong phần mềm Thursday. Mang lại doanh thu cao mà không cần bất kỳ thay đổi lớn nào.

         Tính năng bán thẻ quà tặng trả trước trong phần mềm Thursday POS

Tính năng bán thẻ quà tặng trả trước trong phần mềm Thursday POS

6. Quản lý nhân viên chặt chẽ

- Lưu trữ thông tin nhân viên trên ứng dụng. Dễ tra cứu. 

- Báo cáo và theo dõi việc lương thưởng khách quan, công bằng

- Việc điều hành sắp xếp trong tiệm nails là rất quan trọng, sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp tránh xung đột lợi ích của thợ nails trong việc chia lượt, tính doanh số và giúp cho tiệm luôn được vận hành trơn tru hiệu quả.

7. Quản lý tài chính – thu chi

- Tích hợp máy POS tính tiền và phần mềm quản lý, đó không chỉ đơn thuần là máy cà thẻ nữa mà còn là công cụ hỗ trợ các chủ shop quản lý dòng tiền một cách hiệu quả. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý và gia tăng doanh thu.

Thursday Pos Có những tính năng hiện đại giúp người chủ xem doanh thu bất cứ lúc nào

Tính năng hiện đại giúp người chủ xem doanh thu bất cứ lúc nào

8. Cập nhật báo cáo hàng ngày

Hệ thống báo cáo đa chiều đầy đủ, chính xác giúp người chủ theo dõi thu chi, kiểm soát lựơng khách mỗi ngày ngay cả khi không có mặt ở tiệm. Thông qua những báo cáo chi tiết từ phần mềm hàng tuần/ tháng giúp chủ tiệm nhìn nhận hướng đi kinh doanh của mình có hiệu quả hay không, đồng thời có thể phát hiện và xử lý kịp thời vấn đề phát sinh tại shop, khắc phục những hạn chế trong việc điều hành quản lý một cách nhanh chóng.

Ngoài ra , Thursday POS tích hợp rất nhiều các tính năng hữu ích khác mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn, giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ gia tăng lượng khách hàng trung thành, thu hút thêm nhiều khách mới mà còn hỗ trợ điều hành quản lý theo cách chuyên nghiệp nhất. Bạn đã có trong tay một phần mềm có giá trị bằng 5 cô trợ lý thì lợi nhuận thu về không những 180% mà còn có thể nhiều hơn thế nữa.

>>Những lợi ích khi sử dụng phần mềm Thursday POS:

* Lắp đặt nhanh chóng: Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng.
Với đội ngũ kĩ thuật viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ cao tại Úc sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ các cách sử dụng và lựa chọn gói dùng với chi phí hợp lý nhất. 

* Thursday Pos cam kết: Luôn đồng hành cùng bạn và sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật cho doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

* Thursday POS quản lý dễ dàng: việc điều hành quản lý của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết, thông qua các tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang lại.

* Thursday POS Nâng cấp sự chuyên nghiệp: Sử dụng phần mềm đem đến sự chuyên nghiệp và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng của bạn, giúp bạn gia tăng uy tín và thu về lợi nhuận bền vững.

         Thursday Pos giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp dành cho các shop nail ở Úc

Thursday POS giải pháp phần mềm quản lý chuyên nghiệp dành cho các shop nai ở Úc

>> Giá cả và chi phí sử dụng phần mềm này như thế nào?

Hiện tại Thursday POS đang có 3 gói dịch vụ để hỗ trợ cho khách hàng gồm có:

Bảng giá phần mềm quản lý tiệm nail chuyên nghiệp Thursday Pos

Bảng giá các gói dịch vụ của phần mềm quản lý tiệm nail chuyên nghiệp Thursday Pos

 

- Gói Standard là hoàn toàn MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người có thể download về sử dụng tại appstore: Nhấn vào hình bên dưới để tải về or đường link tải trên App Store https://apps.apple.com/au/app/thursday/id1564197606

download Thursday Pos trên App Strore

Tải Thusday POS trên App Store

Sau khi tải và cài đặt xong ứng dụng phần mềm trên IPhone or IPad bạn mở ứng dụng lên, cung cấp các thông tin theo từng bước sau đó bạn có thể bắt đầu khám phá sử dụng phần mềm. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký thông tin để sử dụng phần mềm theo đường link sau đây: https://www.thursdayhq.com/sign-up-nail  Bạn điền đầy đủ thông tin vào form rồi nhấn nút đăng ký. Đội ngũ nhân viên của Thursday POS sẽ gọi điện để tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong vòng 24h.

Mẫu form đăng ký sử dụng phần mềm Thursday POS Miễn phí

Mẫu form đăng ký sử dụng phần mềm Thursday POS Miễn Phí

 

 

Nếu bạn muốn kích hoạt phần mềm để sử dụng các gói dịch vụ cao hơn như Gói Plus, Gói Pro vui lòng liên hệ tới số điện thoại hotline dưới đây.

📞Hotline Mr Hoàng: 0450 666 888 và nói cho a ấy biết bạn đọc được thông tin này trên website Người Việt Tại Úc  để nhận được 1 tháng sử dụng GÓI Pro MIỄN PHÍ và những hỗ trợ tốt nhất từ Thursday POS. Sau 1 tháng sử dụng nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng phần mềm bạn có thể gỡ bỏ, xóa phần mềm bất cứ lúc nào mà bạn không phải lo lắng vướng bận về bất kỳ vấn đề nào liên quan tới hợp đồng sử dụng "No Lock-In Contract".

 

Thursday POS - Giải Pháp Quản Lý Tiệm Nails Dễ Dàng, Hiệu Quả

Address: 39 Waterloo St, Surry Hills, NSW Australia 2010

Hotline: Mr. Hoàng  0450 666 888

Website: https://www.thursdayhq.com/nail-salon-pos

Thông tin liên hệ
Thursday POS
0450 666 888
39 Waterloo St, Surry Hills, NSW Australia 2010
Lưu ý: Khi bạn gọi điện liên hệ với người đăng tin này, xin vui lòng nói cho họ biết bạn biết được thông tin này trên website "http://nguoiviettaiuc.com" (Người Việt Tại Úc.COM). Xin chân thành cám ơn!
Thông tin bài đăng
Sydney Region, NSW
98814
24/07/2021
23/09/2021
Tin VIP Đặc biệt

Website http://nguoiviettaiuc.com/ cho phép người sử dụng ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ về Việc Làm - Nhà Ở và Dịch Vụ cho Người Việt tại Úc. Hãy chung tay cùng chúng tôi vì sự phát triển của cộng đồng người Việt tại Úc bằng cách chia sẻ các thông tin về việc làm, nhà ở mà bạn biết lên website Nguoiviettaiuc.com hoặc chia sẻ các tin, bài trên website tới bạn bè của bạn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Thursday POS Phần mềm quản lý tiệm nail chuyên nghiệp

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Sydney Region, NSW
T.Bảy 24/07/21

Sydney Handyman - Dịch vụ sửa chữa shop,nhà cửa, làm hàng rào

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Sydney Region, NSW
T.Năm 10/06/21

Enterprise Air conditioning chuyên lắp đặt các loại máy lạnh lớn nhỏ

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Sydney Region, NSW
T.Ba 18/05/21

RPL-CHÌA KHÓA VÀNG GIÚP CHUYỂN KINH NGHIỆM THÀNH BẰNG CẤP NHANH NHẤT

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Sydney Region, NSW
T.Sáu 07/05/21

Dịch vụ tẩy sạch vết vàng ố đèn xe trở nên như mới vùng Sydney

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Canley Vale, NSW
T.Ba 27/04/21

ACBNT- chuyên cung cấp các khóa học ngắn & dài hạn về Nail and Beauty

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Cabramatta, NSW
T.Sáu 18/06/21

Wirebarley - Chuyển tiền từ Úc về Việt Nam nhanh chóng và an toàn

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Sydney Region, NSW
T.Bảy 27/02/21

BAO Driving School - Trường dạy lái xe uy tín và chất lượng tại Sydney

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Cabramatta, NSW
T.Bảy 27/03/21

Elegant Beauty College- trường đào tạo Nail & Beauty uy tín tại Sydney

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Cabramatta, NSW
T.Bảy 27/03/21

Handyman Quyền Vũ nhận tất cả các công việc liên quan tới Nhà - Shop

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Sydney Region, NSW
T.Bảy 19/06/21