Dịch vụ tư vấn phong thủy Nhà ở - Bảo Toàn Tài Lộc - Hạnh Phúc

Ngày đăng: Thứ sáu, ngày 15/09/2017
Giá: Thỏa thuận
Khu vực: Melbourne Region, Vic
Hình ảnh mô tả

Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh cung cấp các dịch vụ tư vấn liên quan tới phong thủy:

1. Phong thuỷ Nhà Ở-  Tài Lộc

- Dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở

- Phong thuỷ văn phòng

- Phong thủy chọn lựa và bố trí mặt bằng kinh doanh

2. Phong thuỷ Bảo Toàn Tài Lộc & Hạnh Phúc

- Lựa chọn bất động sản tốt phong thủy

- Khoá học phong thuỷ cơ bản

- Giúp khách hàng lựa chọn bất động sản

- Đánh giá bất động sản

- Tìm mua hay thuê bất động sản

- Bố trí nhà cửa tốt cho phong thuỷ

Mọi yêu cầu về đăng ký dịch vụ vui lòng liên hệ Ms Minh: +84 989 211 281 ( Zalo, viber)

Email: info@tuongminhfengshui.com hoặc lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

Link đăngký

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScczytBrg3Na2X4Hv9ovLroebGLVZiA4rEKJXZ6HasSFHrMoA/viewform

Chuyên gia tư vấn sẽ có mặt tại Úc từ ngày 26/10 - 5/11/ 2017

                              

 

GIỚI THIỆU -Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh

Tường Minh trong tiếng Việt có nghĩa là rõ ràng - minh bạch - không che giấu. Việc đặt tên Trung tâm là Phong Thủy Tường Minh thể hiện sứ mệnh của chúng tôi: “Truyền đạt kiến thức Phong Thủy Chính Thống, không mê tín dị đoan, không mập mờ giấu giếm đến quảng đại người yêu thích Phong Thủy tại Việt Nam. Mỗi người biết được Phong Thủy chính thống có thể tự cải thiện cuộc sống bản thân tốt hơn và xa hơn nữa là góp phần xây dựng nước Việt Nam trở thành quốc gia cường thịnh”. Phong Thủy đã bị che giấu quá lâu nên rất nhiều người đã không được học hỏi kiến thức Phong Thủy Chính Thống hay lại hiểu sai, nhầm lẫn nó với nhiều kiến thức mê tín dị đoan.

Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh là một trung tâm nghiên cứu giảng dạy tư vấn Phong Thủy theo trường phái Tam Nguyên. Học Viện được thành lập bởi Master Phương Nguyễn, người được chân truyền từ Học Viện Phong Thủy Trung Ương Malaysia và Học Viện Phong Thủy Dương Công Trung Quốc.

Học Viện Phong Thủy Tường Minh cung cấp tư vấn và đào tạo trong Phong Thủy và Mệnh Lý.Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và bảo mật cho tất cả cá nhân và các doanh nghiệp. Trong tất cả các công việc tư vấn Phong Thủy và Mệnh Lý, chúng tôi đều mong muốn đem đến chất lượng hàng đầu cho các khách hàng.

 • Giảng dạy Phong Thủy Huyền Không / Mệnh Lý Học
 • Thiết kế Phong Thủy cho dự án Bất Động Sản
 • Tư vấn lựa chọn Bất Động Sản (Mua/ Thuê/ Đầu tư)
 • Tư vấn Phong Thủy Nhà Ở (Thiết kế/ Xây dựng)
 • Tư vấn Phong Thủy Âm Trạch
 • Tư vấn Phong Thủy Văn Phòng / Trụ Sở Công Ty / Nhà Máy Sản Xuất
 • Tư vấn Phong Thủy cho Cửa Hàng / Cơ Sở Thương Mại
 • Tư vấn Đặt Tên / Logo cho Công Ty
 • Tư vấn Chọn Ngày Khai Trương, Đàm Phán Hợp Đồng
 • Tư vấn Chọn Ngày Cá Nhân (Cưới Hỏi / Sinh Con…)
 • Phân tích Mệnh Lý cho Tuyển Dụng Nhân Sự
 • Thuyết trình về Phong Thủy

 

Image result for tường minh phong thủy

 

Phong Thuỷ Tường Minh còn tổ chức các khoá học về Phong thuỷ bằng ngôn ngữ Anh Văn và Hoa Văn. Dưới góc độ hội nhập Quốc Tế, chúng tôi mong muốn học viên của Trung Tâm Tường Minh là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc bất kỳ nơi đâu vốn yêu thích và ham mê bộ môn Phong Thuỷ đều có thể được tham gia và lĩnh hội những kiến thức sâu sắc đó.

Mục tiêu của Phong Thuỷ Tường Minh là mong muốn trở thành Học Viện Phong Thuỷ có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Những học viên sau khi tham gia các khoá học từ sơ cấp đến cao cấp của chúng tôi đều có thể hiểu và tự áp dụng cho chính bản thân và gia đình mình và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, biết cách né tránh những gì không tốt vốn có thể dùng Phong Thuỷ để hiểu được. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình tốt đẹp thì cả xã hội sẽ cùng tiến bộ và thịnh vượng.

B – Thầy Nguyễn Thành Phương – Điều hành & Sáng lập công ty TNHH Tường Minh Phong Thuỷ & Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ

 

                              

 

Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu văn hóa cổ điển phương Đông. Sau những giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là những giờ say mê tìm tòi học hỏi tại Thư Viện. Master Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada).Tuy nhiên khi càng học hỏi nhiều thì các kiến thức truyền thụ từ các thầy không làm ông thỏa mãn. Cho đến khi ông có may mắn gặp gỡ và được chân truyền từ Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia và Đại Sư Dương Kiến Văn – phái Dương Công Cổ Pháp thì ông mới phát hiện ra đây mới chính là kiến thức Phong Thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi trực tiếp với 2 Đại Sư về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…

Nhiều kiến thức quý giá ông được may mắn truyền dạy là hoàn toàn không thể tìm thấy được ở bất cứ tài liệu, sách vở nào ở Việt Nam hay ở các nước khác. Ông cũng là bạn đồng môn của các đại sư Phong Thủy nổi tiếng như: Stephen Skinner (Úc), Master Mas (Thái Lan), Alan Chong (Malaysia), Jo Ching (Singapore).

Năm 2016 cũng là năm ghi nhận dấu mốc quan trọng khi Master Phương Nguyễn được giới thiệu và kết nạp chính thức vào Hiệp Hội Phong Thuỷ Quốc Tế (IFSA) có trụ sở chính đặt tại Singapore. Ông là thành viên đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đến thời điểm này được gia nhập vào hiệp hội. Ông cũng là Chủ Tịch Hội Phong Thủy Dương Công Cổ Pháp – Việt Nam và mong rằng Tường Minh Phong Thuỷ sẽ tiếp tục mở rộng kiến thức Phong Thuỷ của mình và góp phần lan truyền kiến thức Phong Thuỷ chính thống đến nhiều học viên yêu thích khoa học Phong Thuỷ tại Việt Nam.

Với mong muốn truyền bá và giảng dạy kiến thức Phong Thủy Tam Nguyên Chính Thống cho nhiều người yêu thích tìm hiểu, nghiên cứu Phong Thủy tại Việt Nam, Master Phương đã bỏ nhiều công sức, thời gian viết sách, mở các khóa giảng dạy, diễn thuyết khắp nơi…

C-Dấu ấn của Tường Minh Phong Thuỷ

Chúng tôi tự hào xuất bản ra thị trường Việt Nam những ấn phẩm mang tính ứng dụng thực tiễn cao và phục vụ cho người dân Việt Nam. Đội ngũ thiết kế và sáng tạo của Tường Minh Phong Thuỷ sẽ không ngừng cống hiến chất xám và tiếp tục mang đến những giá trị tinh thần khác cho xã hội và sự phát triển của xã hội.

Dịch Phong Thủy Để Bàn,  App Lịch Phong Thủy trên Android & IOS, La bàn phiên bản tiếng Việt, La bàn tiếng Việt tiện ích cho người mới nghiên cứu Phong Thuỷ, Sách hướng dẫn sử dụng la bàn Phong Thuỷ, Chuông gió nguyên bản cao cấp Đồng Thau mang dấu ấn của Tường Minh Phong Thuỷ

 

 

 

Đèn Đá Muối Hymalaya do Tường Minh nhập khẩu từ Tây Tạng và còn nhiều sản phẩm khách như ebook, sách, khoá học online cho mọi người....

Thông tin và tài liệu ứng dụng khách quý khách vui lòng tham khảo thêm tại trang website và fanpage chính thức của Tường Minh Phong Thuỷ .

http://phongthuytuongminh.com/

https://www.facebook.com/phongthuytuongminh/

Trân Trọng!

Thông tin liên hệ
Phong Thủy Tường Minh
54 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Lưu ý: Khi bạn gọi điện liên hệ với người đăng tin này, xin vui lòng nói cho họ biết bạn biết được thông tin này trên website "http://nguoiviettaiuc.com" (Người Việt Tại Úc.COM). Xin chân thành cám ơn!
Thông tin bài đăng
Melbourne Region, Vic
58314
22/11/2017
25/11/2017
Tin thường

Website http://nguoiviettaiuc.com/ cho phép người sử dụng ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ về Việc Làm - Nhà Ở và Dịch Vụ cho Người Việt tại Úc. Hãy chung tay cùng chúng tôi vì sự phát triển của cộng đồng người Việt tại Úc bằng cách chia sẻ các thông tin về việc làm, nhà ở mà bạn biết lên website Nguoiviettaiuc.com hoặc chia sẻ các tin, bài trên website tới bạn bè của bạn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Tin có thể bạn quan tâm

Học guitar với giáo viên có kinh nghiệm/ biểu diễn quốc tế ở St Albans

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
St Albans, Vic
T.Ba 03/07/18

Khóa học Professional Year

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Melbourne Region, Vic
T.Ba 29/05/18

Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm nhận giữ trẻ tại vùng Springvale

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Springvale, Vic
T.Tư 23/05/18

Nhận dạy nghề massage, waxing đảm bảo có việc ngay sau khi học

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Sunshine North, Vic
T.Bảy 19/05/18

Miễn phí khóa học xây dựng tại Melbourne

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Melbourne Region, Vic
T.Ba 15/05/18

Miễn phí khóa Chăm sóc cá nhân vùng Melbourne

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Melbourne Region, Vic
T.Ba 08/05/18

Nhận giữ trẻ cho phụ huynh đi tiệc vùng Kings Park, Vic

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Kings Park, Vic
T.Tư 02/05/18

Khóa học Y Tá tại Melbourne

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Melbourne Region, Vic
T.Năm 26/04/18

Khóa học Professional Year

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Melbourne Region, Vic
T.Năm 26/04/18

Nhận đón và trông trẻ sau giờ học

Click để xem mô tả ngắn ngọn Giá: Thỏa thuận
Pascoe Vale South, Vic
T.Tư 11/04/18