NguoiVietTaiUc.Com - Kênh thông tin Online số 1 về Việc Làm - Nhà Ở - Dịch vụ cho người Việt tại Úc.

Website được thành lập vào cuối năm 2014, dù chỉ mới đi vào hoạt động trong thời gian ngắn nhưng website "Người Việt tại Úc" đã và đang mang lại những giá trị vô cùng to lớn cho cộng đồng người Việt tại Úc thông qua việc cung cấp, chia sẻ những thông tin hữu ích về Việc làm - Nhà ở và Dịch vụ.

Website NguoiVietTaiUc.Com RA ĐỜI VỚI MỤC ĐÍCH:

  • 1. Tạo kênh cung cấp thông tin miễn phí về Việc Làm - Nhà Ở - Dịch Vụ một cách nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất cho người Việt tại Úc Châu.

  • 2. Giúp các chủ tuyển dụng chủ tuyển dụng, chủ sở hữu, những nhà cung cấp dịch có thể dễ dàng tìm kiếm được các ứng viên thích hợp, các khách hàng tiềm năng của mình.

  • 3. Kênh quảng cáo, quảng bá thương hiệu, chia sẻ thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn Úc và Việt Nam với mức chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất

Với phương châm "trở thành kênh thông thông tin online uy tín và lớn mạnh nhất về việc làm, nhà ở và dịch vụ bằng tiếng Việt tại Úc" chúng tôi cam kết và khẳng định mang đến cho Quý vị những thông tin hữu ích nhất, những dịch vụ hiệu quả và uy tín nhất. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận đựơc sự tín nhiệm và ủng hộ cuả Quý khách.

Người Việt Tại Úc rất mong tiếp tục nhận đựơc sự tín nhiệm và ủng hộ cuả Qúy đồng hương.. Những đóng góp và tin tưởng của Quý vị là động lực để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Hãy cùng chúng tôi lan toả sức mạnh cộng đồng vì 1 thế giới người Việt thành công khắp 5 Châu!

NGUOIVIETTAIUC.COM - TRAO NIỀM TIN - NHẬN GIÁ TRỊ

Mọi thông tin đóng góp, hỗ trợ đăng tin và quảng cáo vui lòng liên hệ:

Hỗ trợ Quảng cáo - Đăng tin tại Úc

Linda

0450 928 826

Hỗ trợ đăng tin, quảng cáo tại Việt Nam

Cát Nguyệt

+84 984 334 259

Hỗ trợ kỹ thuật

Hoàng Việt (Johnny)

0406 898 198