Study Tour – chương trình du học hè tại Wollongong

Friday, 21/06/2019

Một kỳ nghỉ hè giúp các em củng cố thêm ngoại ngữ, học hỏi được nhiều điều thú vị từ các nền văn hóa khắp nơi trên thế giới, đó là cơ hội để các em được tham quan du lịch - du học hè cùng DH Education

Trường nằm tại thành phố Wollongong, thành phố lớn thứ 3 tại bang New South Wales. Với khí hậu ôn đới và êm dịu, nhiệt độ trung bình từ 17 tơi 27 độ nhờ vào vị trí địa lý nằm gần với bờ biển nên quanh năm nơi nay khá mát mẻ dễ chịu, đây cũng là nơi tập trung kinh doanh, sản xuất và giáo dục cũng như công nghệ, dịch vụ y tế…Ngoài ra đây cũng là một nơi lý tưởng để giải trí, vì có các trung tâm mua sắm, các hoạt động vui chơi giải trí.

Wollongong nơi lý tưởng để giải trí

Nhờ vào vị trí hết sức thuận lợi và về chất lượng giảng dạy tốt và danh tiếng của trường đã được biết và thu hút học sinh trên mọi vùng lãnh thổ của Úc và của cả các du học sinh trên thế giới. Trường có các khóa học về Anh Văn, chương trình Tiểu học, Cấp 2, và Cấp 3. Đặc biệt là trường có tổ chức các chương trình study tour dành cho các bạn học sinh trên khắp nơi trên thế giới muốn trải nghiệm cuộc sống du học sinh trong những kỳ nghỉ của mình.

Những chuyến dã ngoại giúp hoc sinh có thêm những hiểu biết thực tế

Đến với chương trình, các bạn sẽ được tham dự các lớp học cùng với các bạn học sinh bản xứ và các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, được giao lưu văn hóa với tất cả bạn bè cùng lớp. Các lớp học của trường đều được giảng dạy bởi các giảng viên ưu tú, phương pháp giảng dạy hiệu quả kết hợp với các phương tiện hiện đai mà trường cung cấp cho học sinh như thư viện rộng lớn, hệ thống internet kết nối cùng các máy móc tiên tiến nhất, nhằm đem đến cho học sinh những kiến thức, kỹ năng học tập cũng như kỹ năng sống giúp các em tự tin hơn và dễ dàng thích nghi với cuộc sống.

Study tour sẽ là một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và đem đến nhiều niềm vui cho các em học sinh

Ngoài những điều kiện tốt mà trường sở hữu cũng như đội ngũ giảng viên tốt, trường còn thu hút học sinh nhờ học phí rất hợp lý và phù hợp với đa số phụ huynh.

Study tour sẽ là một kỳ nghỉ hè thật bổ ích và đem đến nhiều niềm vui cho các em học sinh. Ngoài lớp học vui nhộn và chất lượng tại trường, các em học sinh còn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoại khóa, hoặc đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Wollongong, các em sẽ được kết nối với các bạn học sinh cùng trang lứa, tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng giúp các em có được kiến thức và cả kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho hành trang vào đời của mình.

Chương trình study tour có thể kéo dài từ 2 tới 4 tuần hoặc có thể được kéo dài tùy vào mong muốn của các em học sinh và phụ huynh.

Để có thêm thông tin về chương trình study tour, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty DH Education Centre (Việt Nam)

DH Education Centre

Lầu 1, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3,Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 3833 6599

Facebook: facebook.com/DHECVietnam/

Website: www.dheducation.vn

Hãy LIKE fanpage Người Việt Tại Úc để cập nhật thêm thông tin và bài viết mới nhất !

 

Bình luận