Phong Thuỷ Kinh Doanh: ứng dụng ra sao để thành công phát đạt?

Sunday, 01/10/2017

Từng có trong tay 3 tiệm nail, cuối cùng lại sáng nhượng hết cả 3 tiệm. Từ việc làm chủ bây giờ cô trở thành người đi làm công khi độ tuổi về chiều là 60+.

Phong thuỷ mặt bằng kinh doanh có ảnh hưởng xấu đến việc kinh doanh?

Mẹ tôi có 1 người bạn (cô K.A sống tại California) kinh doanh Nail tại Mỹ. Ban đầu cô ấy có 3 tiệm nail,  cuối cùng hiện tại không biết kinh doanh như thế nào mà cô ấy phải sang nhượng lại hết cả 3 tiệm. Từ việc làm chủ bây giờ cô trở thành người đi làm công khi độ tuổi về chiều là 60+.

Chị bạn của tôi tại Úc, đang có ý định thuê mướn lại 1 kiot kinh doanh thức ăn nhanh tại một ga tàu vùng trung tâm Melbourne. Để yên tâm kinh doanh, chị cũng nhờ chuyên gia phong thuỷ xem xét trước kiot đó nên được bố trí như thế nào cho hợp phong thuỷ. Mục đích chính vẫn là làm ăn may mắn, phát đạt.

Cô K.T, là em gái của chị Trinh sống tại SG – vốn là khách hàng lâu năm của Tường Minh Phong Thuỷ. Chị K.T không sống tại VN như chị gái mình mà sinh sống và kinh doanh tại Singapore. Dù mặt bằng kinh doanh tại đảo quốc Sư Tử là vô cùng nhỏ hẹp, tấc đất tấc vàng. Nhưng bằng mọi cách, cô ấy vẫn quyết định mời thầy phong thuỷ tư vấn kỹ.  Mục đích tư vấn là nên chọn quán nào để kinh doanh shop hoa và bánh ngọt thuận tiện tại Singpore.

Phong thủy  trong kinh doanh

Nguyên nhân sang nhượng shop, cửa tiệm, nhà hàng có phải hầu hết là do thất bại?

Nếu những mục Sang shop, chuyển nhượng cửa hàng hay dự án, quán ăn kinh doanh nào đó được đăng tin. Bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ kênh bất động sản hay mua bán nhà đất nào. Vậy nguyên nhân của các vụ sang nhượng này là ở đâu?

Những nguyên nhân sau có thể xảy ra:

  1. Tình trạng buôn bán, kinh doanh diễn ra không tốt, không đủ doanh thu. Từ đó chủ dự án muốn dừng việc kinh doanh: Trong trường hợp này, phong thuỷ xấu là nguyên nhân lớn nhất gây ảnh hưởng. Việc bạn bố trí một quán ăn không đúng phong thuỷ. Một hiệu spa bố trí phạm phong thuỷ. Hay một quán coffee sai phong thuỷ thì khoảng mấy tháng ế ẩm, họ bắt buộc phải dừng dự án.
  2. Tình trạng kinh doanh ổn, nhưng chuyển ngành nghề kinh doanh khác: Điều này cũng có thể xảy ra nhưng rất ít. Vì thông thường nếu có lợi nhuận ổn định, khó có lý do nào mà người ta phải chuyển ngành.
  3. Chủ dự án chuyển nhà, định cư sang vùng khác: Đây là 1 lý do mà người cần chuyển nhượng nên ra và bạn nghĩ có đáng tin?

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh, cần mướn mặt bằng kinh doanh hay thu mua lại dự án cũ. Nếu người ta đã thất bại bạn có thể thành công?

Tất nhiên là có thể thành công. Vì việc kinh doanh, điều hành đôi khi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thương hiệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng hàng hoá, v.v…

Tuy nhiên, một vị trí xấu về phong thuỷ nếu không được đánh giá đúng và có hướng chỉnh sửa hợp lý. Hay hoá giải phong thuỷ đúng cách. Thì hầu hết những người sau vào ở, họ cũng khó lòng thành công.

Vậy nên, dù là mặt bằng kinh doanh mới hay cũ, tự xây dựng hay sang nhượng lại. Bạn đừng tiếc công để mình chắc chắn có một năng lượng phong thuỷ tốt. Còn lại là việc tìm kiếm khách hàng và chăm sóc họ tốt để mang về lợi nhuận cho mình.

Cảm ơn đã tham khảo thông tin và chúc bạn sẽ có một môi trường kinh doanh nhiều thành công, thuận lợi!

Để có thêm kiến thức về phong thủy chính thống, mời các bạn tham gia khóa lần đầu tiên được tổ chức tại Úc 

Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh cung cấp khóa học 2 ngày tại Melbourne - Úc về:

1. Phong thuỷ Nhà Ở-  Tài Lộc

- Dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở

- Phong thuỷ văn phòng

- Phong thủy chọn lựa và bố trí mặt bằng kinh doanh

2. Phong thuỷ Bảo Toàn Tài Lộc & Hạnh Phúc

- Lựa chọn bất động sản tốt phong thủy

- Khoá học phong thuỷ cơ bản

- Giúp khách hàng lựa chọn bất động sản

- Đánh giá bất động sản

- Tìm mua hay thuê bất động sản

- Bố trí nhà cửa tốt cho phong thuỷ

Mọi yêu cầu về đăng ký khóa học vui lòng liên hệ Ms Minh: +84.0989211281 (Viber – Zalo – Ms.Minh) – Office: +84-028.66824141

Email: info@tuongminhfengshui.com hoặc lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

Link đăngký

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScczytBrg3Na2X4Hv9ovLroebGLVZiA4rEKJXZ6HasSFHrMoA/viewform

Khoá học dự kiến tổ chức từ ngày 26/10 - 5/11/ 2017

Thời lượng: 2 ngày

https://www.facebook.com/phongthuytuongminh/

Tường Minh Phong Thuỷ - http://phongthuytuongminh.com/phong-thuy-nha-o.html

Hãy LIKE fanpage Người Việt Tại Úc để cập nhật thêm thông tin và bài viết mới nhất !

 

Linda -Theo Tường Minh Phong Thủy

Bình luận