Hãy nắm giữ 6 yếu tố sau để có được cuộc sống hạnh phúc, thành công từ phong thuỷ

Thursday, 21/09/2017

Phong thuỷ là bộ môn khoa học lâu đời xuất phát từ Trung Hoa. Với nhiều người thì đây là 1 bộ môn huyền bí học hay kì diệu nào đó. Chúng tôi thì thấy Phong thuỷ thực chất là một bộ môn khoa học vật lý

Thậm chí, ứng dụng của Phong Thuỷ là hàng ngày, hàng giờ như việc xây dựng nhà cửa, kiến trúc thiết kế, bài trí nhà cửa. Ấy vậy mà tầm ảnh hưởng của phong thuỷ là cho cả một đời người cũng nên. Nếu suốt cuộc đời người ta ở trong cùng một căn nhà đó.

Phong thuỷ là khoa học thực nghiệm ứng dụng trong việc xây nhà và thiết kế nhà cửa. Xuất phát từ văn hoá Trung Hoa với những người thầy đầu tiên khai sáng bộ môn này từ phương Đông. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của Phong thuỷ và ứng dụng của nó đã lan ra rộng rãi ở nhiều nước khác. Nguyên do chính là tính ứng dụng, xác thực và thông tin chính xác cùa bộ môn này mang lại. Mà nếu chấp nhận và làm theo, người ta sẽ tránh được sự dữ, tìm đến sự lành là may mắn và bình an. Từ Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Malaysia hay Thái Lan, Myanma hay Việt Nam. Đến các nước châu Âu như Nga, Châu Âu, Mỹ, Anh, Pháp, Úc hay Châu Phi. Bất cứ nơi đâu cũng có thể áp dụng đúng phong thuỷ được. Miễn là bạn phải áp dụng kiến thức ĐÚNG chứ không là lệch lạc hay lai tạp nào khác?

Vì sao phải áp dụng kiến thức đúng?

Bởi vì, nếu bạn áp dụng phong thuỷ sai, hoặc vô tình không biết mà tạo ra những sơ đồ nhà xấu theo phong thuỷ. Phong thuỷ sẽ ảnh hưởng xấu đến những yếu tố này của bạn:

1.Phong thuỷ ảnh hưởng đến sức khoẻ:

                

Phong thuỷ ảnh hưởng đến đến nhà ở - hạnh phúc gia đình

Những ngôi nhà có phong thuỷ xấu có thể gây ra những bất lợi cho bất kì một thành viên nào đó trong gia đình mìh hoặc có thể ảnh hưởng tất cả. Ví dụ như tai nạn từ nhẹ đến nặng, hoặc các bệnh về đường hô hấp hoặc nặng nữa có thể ung thư. Những học viên hay khách hàng của Tường Minh Phong Thuỷ, khi họ có vấn đề về sức khoẻ và nhờ Phương khảo sát thì hầu hết sẽ có nguyên nhân từ phong thuỷ. Sơ đồ nào đã gây ra ung thư, hay vì sao người khách bị gãy chân trái đều có nguyên nhân ứng nghiệm từ phong thuỷ.

2.Phong thuỷ ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc

Chuyện này thì chúng tôi hay gặp phải. Thường thì khách hàng sẽ yêu cầu là phong thuỷ nhà tôi có vấn đề gì mà sao hay gặp chuyện xui rủi, mất tiền tài. Tiền bạc hầu như là ý nghĩ thực tế nhất, thậm chí là yếu tố quan trọng nhất với nhiều người. Việc bạn bố trí sai bếp, cửa hay phòng bếp, toilet, hồ cá, thác nước, v.v…đều có thể ảnh hưởng xấu đến vận may của bạn và các thành viên. Do vậy, áp dụng phong thuỷ thì phải áp dụng đúng, bạn nhé!

3.Phong thuỷ ảnh hưởng đến tình duyên

                   

Phong thuỷ ảnh hưởng đến tình duyên

Nhiều khách hàng cần tư vấn rằng làm sao cho tôi tăng “đào hoa” vì đã ế rất lâu rồi. Thường thì phụ nữ Việt Nam hiện tại trên 25 tuổi mà chưa có bạn trai, người yêu. Hay những anh chàng có yêu nhiều mà vẫn cứ lận đận tình duyên mặc dù muốn kết hôn lắm rồi. Phong thuỷ có thể là một nguyên nhân làm cho cuộc sống hôn nhân của các thành viên đó trì trệ. Phong thuỷ đào hoa hay phong thuỷ tình duyên là có thật bạn nhé!

4.Phong thuỷ và kinh doanh thành công

                    

Việt kiều sinh sống ở nước ngoài hay những người ở trong nước, ai đã yêu thích kinh doanh thì việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh là điều tất yếu. Có những khách hàng gửi mail hay liên hệ với chúng tôi nhờ xem phong thuỷ từ xa. Để xem phong thuỷ mặt bằng kinh doanh đó có ổn hay không? Thực sự thì phong thuỷ chính thống thì các thầy phong thuỷ sẽ dùng la bàn chính xác để đo đạt và đánh giá phương hướng. Từ đó cho bạn những lời khuyên hữu ích. Còn lại, nếu bạn chọn một mặt bằng kinh doanh xấu phong thuỷ. Thực tế thì 1 thời gian ngắn họ sẽ phải chuyển nhượng mặt bằng, hay thanh lý cửa hàng. Thực tế này chúng tôi đã gặp phải rất nhiều. Trung tâm sài gòn quận 1,3 hay là cửa hàng coffee, nhà hàng, bar hay cửa hàng thời trang. Bất cứ nơi nào xấu về phong thuỷ thì việc làm ăn sẽ không thuận lợi.

Do vậy, nếu đã kinh doanh thì hãy chọn mặt bằng kinh doanh tốt phong thuỷ cho bạn!

5.Phong thuỷ và hạnh phúc vợ chồng

                       

   Phong thuỷ ảnh hưởng đến hôn nhân- hạnh phúc gia đình

Có những cặp vợ chồng đã từng rất yêu nhau. Sau kết hôn thì tự nhiên tình yêu lại nhạt dần nên những thứ tình cảm trước kia lại bay biến mất. Họ chắc chắn không muốn như vậy đâu nhưng tự nhiên anh chồng lại giở chứng ngoại tình. Hay cô vợ lại không muốn chăm sóc chồng con. Nặng nề hơn nữa có thể họ sẽ muốn ly hôn với nhau. Do vậy, đôi khi phong thuỷ phòng ngủ, phong thuỷ bếp bố trí sai lệch cũng làm tình cảm, hạnh phúc bị tiêu tan. Còn nếu ngôi nhà đã được bố trí chuẩn phong thuỷ thì mọi người có thể yên tâm với những sự ổn định dài lâu cho tài lộc đến hạnh phúc.

6.Phong thuỷ và sinh con, gia đạo.

                     

Phong thuỷ ảnh hưởng đến hôn nhân- hạnh phúc gia đình

Rất nhiều cặp vợ chồng khi gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm con cái, họ cũng nghĩ đến vấn đề ảnh hưởng phong thuỷ. Và sự thực thì hiện tượng này hoàn toàn giải thích được theo phong thuỷ. Nếu ngoài vấn đề số mệnh hay sức khoẻ thì phong thuỷ có thể là cứu cánh cho những vợ chồng hiếm muộn. Việc chuyên gia phong thuỷ xem xét phong thuỷ nhà ở của bạn,bao gồm từ bếp hay nơi ngủ. Hoặc có thể dùng những vật phẩm phong thuỷ để kích hoạt cung gia đạo, mong chóng có con trẻ trong nhà. Tất cả đều được tính toán theo khoa học chứ không thể có chuyện đeo vật này, vật kia sẽ có thai liền. Chúng tôi xét theo phong thuỷ chính thống nên khách hàng đôi khi cũng phải thực tế nhìn nhận để tránh u mê, mù quáng với những thứ lầm tưởng là mê tín.

Với 6 yếu tố ảnh hưởng trên, sau khi đã tìm hiểu lại, bạn có bị vướng mắc bởi yếu tố nào không? Nếu không có gì khuyết thiếu, chúc mừng bạn vì cuộc sống của bạn đã rất hạnh phúc so với rất nhiều người! Còn nếu có 1 điều gì đó bạn gặp phải, hãy đừng ngần ngại mà tìm cách chỉnh sửa chúng theo phong thuỷ. Bản thân đã cố gắng và phong thuỷ hỗ trợ, tôi nghĩ bất cứ ai cũng xứng đáng trở nên tốt đẹp hơn!

Để có thêm kiến thức về phong thủy chính thống, mời các bạn tham gia khóa lần đầu tiên được tổ chức tại Úc 

Trung Tâm Phong Thủy Tường Minh cung cấp khóa học 2 ngày tại Melbourne - Úc về:

1. Phong thuỷ Nhà Ở-  Tài Lộc

- Dịch vụ tư vấn phong thuỷ nhà ở

- Phong thuỷ văn phòng

- Phong thủy chọn lựa và bố trí mặt bằng kinh doanh

2. Phong thuỷ Bảo Toàn Tài Lộc & Hạnh Phúc

- Lựa chọn bất động sản tốt phong thủy

- Khoá học phong thuỷ cơ bản

- Giúp khách hàng lựa chọn bất động sản

- Đánh giá bất động sản

- Tìm mua hay thuê bất động sản

- Bố trí nhà cửa tốt cho phong thuỷ

Mọi yêu cầu về đăng ký khóa học vui lòng liên hệ Ms Minh: +84 989 211 281 ( Zalo, viber)

Email: info@tuongminhfengshui.com hoặc lienhe.tttuongminhphongthuy@gmail.com

Link đăngký

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScczytBrg3Na2X4Hv9ovLroebGLVZiA4rEKJXZ6HasSFHrMoA/viewform

Khoá học dự kiến tổ chức từ ngày 26/10 - 5/11/ 2017

Thời lượng: 2 ngày

Tường Minh Phong Thuỷ - http://phongthuytuongminh.com/phong-thuy-nha-o.html

Bình luận