Du học hè tại Úc - chi phí hợp lý, cơ hội trải nghiệm tuyệt vời

Friday, 17/05/2019

Với nhu cầu ngày một phát triển của các bậc phụ huynh muốn con em mình du học tại Úc, nhưng khi chưa có bất cứ thông tin và trải nghiệm nào tại đất nước xa lạ.

Các bậc phụ huynh chưa có cái nhìn toàn diện về chất lượng của các trường tại Úc, sẽ là rất khó cho các phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên chọn trường sao cho phù hợp.

- Hiểu được vấn đề đó, DH Education đưa ra một giải pháp, đó chính là du học hè, du học ngắn hạn ( từ 2-4 tuần). các bậc phụ huynh có thể cùng con em mình có một trải nghiệm hết sức quý báu trong khoảng thời gian vừa đủ để chúng ta hiểu rõ hơn về nước Úc.

- Trong khoảng thời gian từ 2 -4 tuần này, các em học sinh có thể học các khóa tiếng Anh ngắn hạn, chủ yếu làm quen với môi trường, quen với tiếng Anh bản xứ tại Úc, quý vị phụ huynh có nhu cầu theo con em mình trong chương trình sẽ được hiểu rõ về Úc nhờ các chuyến tham quan đến tận trường, lớp nơi đây. Bên cạnh đó các em sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, giúp các em có được sự hòa nhập cần thiết, chuẩn bị cho tương lai khi đi du học dài lâu.

Du học hè kết hợp kì nghỉ tại Úc

Chương trình học hè kết hợp kỳ nghỉ, tìm hiểu về văn hóa, con người và đời sống tại Úc

- Không chỉ dừng lại ở các lớp học, với chương trình du học hè, chúng tôi sẽ thiết kế các buổi tham quan nước Úc cho quý vị. vì vậy, đây cũng có thể coi là một kỳ nghỉ kết hợp cho cả gia đình gồm quý vị phụ huynh và con em.

- Đối với các em học sinh sinh viên muốn du học hè ở Úc, du học ngắn hạn tự túc một mình để thật sự trải nghiệm cuộc sống du học, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ như trên và bao gồm hướng dẫn các em tận tình, giúp các em có đầy đủ thông tin khi đặt chân đến Úc.

Tư vấn du học hè kết hợp kỳ nghỉ cho học sinh Việt Nam - DH Education

Tư vấn du học hè kết hợp kỳ nghỉ cho học sinh Việt Nam - DH Education

Để có thêm thông tin chi tiết hoặc tự thiết kế chương trình theo nhu cầu con em của quý vị, vui lòng liên hệ:

DH Education Centre

Lầu 1, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3,Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 3833 6599

Facebook: facebook.com/DHECVietnam/

Hãy LIKE fanpage Người Việt Tại Úc để cập nhật thêm thông tin và bài viết mới nhất !

 

 

 

Bình luận