Đại học UTS và những ngành học mơ ước tại Úc

Friday, 22/03/2019

Được biết tới là một trường đại học trẻ, UTS nổi tiếng không chỉ bởi các thiết bị trợ giảng tối tân mà còn bởi chất lượng dạy tốt và cơ hội cho sinh viên thực tập và có được việc làm sau tốt nghiệp

Các ngành học phổ biến tại Đại Học công nghệ Sydney _ UTS

Thành lập năm 1988, thuộc hàng đại học trẻ tuổi nhưng phát triển với tốc độ cao, vào năm 2019, UTS đã có hơn 40.000 sinh viên đăng ký học tại khắp nơi trên thế giới với hơn 124 quốc tịch khác nhau. Tọa lạc tại ngay trung tâm của Sydney, sinh viên tại UTS có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận tất cả những hoạt động tại thành phố được mệnh danh là nơi đáng sống nhất thế giới.

Với hơn 130 chương trình đại học và 180 chương trình sau đại học về tất cả các ngành học nên UTS luôn là lựa chọn cho các du học sinh khi có kế hoạch du học tại Úc.

Các ngành học tiêu biểu của UTS bao gồm:

- Kinh doanh

- Công nghệ thông tin

- Y tế

- Truyền Thông

- Giáo dục

- Thiết kế, kiến trúc và xây dựng

Các ngành học phổ biến nhất đối với du học sinh Việt Nam bao gồm:

Điều dưỡng:

Điều dưỡng, là ngành đứng thứ 7 trên thế giới trong top 100. Là ngành được nhiều du học sinh Việt Nam và Châu Á yêu thích, nhờ vào trang thiết bị và những nghiên cứu tối tân tại trường. Theo học khóa điều dưỡng, y tế tại đây, các sinh viên sẽ được tham gia vào các phát triển mới nhất về chăm sóc sức khỏe hiện đại, được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia y tế. Ngoài ra, sinh viên sẽ được thực hành theo các mô hình chăm sóc mới qua các công nghệ mô phỏng tiên tiến hàng đầu thế giới. Các nhân viên chuyên ngành, bao gồm các giáo sư lâm sàng tại các bệnh viện ở khắp Sydney sẵn sàng hỗ trợ sinh viên nhằm cải tiến thực hành.

Chuyên ngành:

- Khoa sản

- Điều dưỡng

- Cơ hội việc làm:

- Chăm sóc người già

 - Bệnh tim

- Căm sóc cộng đồng

- Chăm sóc chuyên sâu

- Sức Khỏe Tâm Thần

- Trẻ sơ sinh

- Khoa nhi

Business:

Các sinh viên sẽ được học cả về lý thuyết và thực hành thực tế thông qua các case studies, thực tập … Trường UTS có mối quan hệ với các ngành công nghiệp tại Úc. Sinh viên sẽ dễ dàng có cơ hội thực hành hơn và sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn và thực tế.

Khóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu, thông qua sự tư duy sáng tạo để có thể dễ dàng tiếp cận với các kỹ năng nghiên cứu.

Ngành kinh doanh tại UTS dẫn đầu trong hệ thống giáo dục về kinh doanh, với các chuyên ngành Tài chính kế toán, Quản trị và kinh doanh thuộc Top 100 theo xếp hạng QS Global, ngành kinh tế và kinh tế lượng thuộc top 150 trong bảng xếp hạng.

Đối với ngành kinh doanh, sinh viên được lựa chọn các vĩnh vực chuyên môn với 13 chuyên ngành chính và hơn 30 chuyên ngành phụ.

Nhờ vào chất lượng của khóa học, sau khi cấp bằng, sinh viên của UTS được công nhận trên toàn thế giới

Công nghệ thông tin:

Là một trong những ngành thế mạnh của UTS, các sinh viên được đào tạo để thích ứng với nền công nghệ cao. Khóa học luôn được ban tư vấn kỹ nghệ xem xét và đánh giá cho phù hợp với xu thế của nền công nghệ trên thế giới. Đặc biệt sinh viên ngành công nghệ thông tin được tiếp cận 24/7 và tiếp cận từ xa với 1 tòa nhà có kết nội mạng và mạng không dây với các phòng máy dành cho sinh viên.

Các sinh viên tốt nghiệp tại UTS ngành CNTT tự hào là thành viên đã tham gia tạo nên các phim đoạt giải Hàn Lâm như Happy Feet, Avatar, King Kong, The Lord of the Rings, Ice Age và The Matrix

Lộ trình học dành cho du học sinh Việt Nam

- Hết lớp 11 hoặc 12: học dự bị đại học (một năm), sau đó vào năm một đại học.

- Hết lớp 12: học cao đẳng (từ 8, 12 đến 16 tháng), sau đó vào năm 2 đại học.

- Hết năm một đại học tại Việt Nam trở lên: vào thẳng năm một đại học - tiết kiệm một năm học.

- Hết cao đẳng: tùy ngành và môn học, bạn có thể được vào năm 2 đại học - tiết kiệm 2 năm.

- Hết đại học, có thể học lên thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Các bạn sinh viên Việt Nam để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường vui lòng liên hệ

DH Education Centre

Lầu 1, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3,Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: +84 28 3833 6599

Facebook: facebook.com/DHECVietnam/

 

Bình luận