Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nếu biết 5 bí quyết đầu tư bất động sản dưới đây

Monday, 04/06/2018

Trong công cuộc đầu tư bất động sản hiện nay, để làm “tiền đẻ ra tiền” là điều không hề đơn giản, hãy lắng nghe các chuyên gia bất động sản để giúp các nhà đầu tư bất động sản tránh được một số rủi ro

1- Chọn bất động sản có tính thanh khoản cao

                  tinh thanh khoan cua bat dong san

Chọn bất động sản có tính thanh khoản cao

Tiêu chí đầu tiên để cho các bạn định đầu tư vào bất động sản đó là tính thanh khoản. Nó được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt. Bạn không nên mua bất động sản tại những nơi quá xa trung tâm, những công trình đã dừng hoặc chậm thi công. Chỉ đầu tư vào tài sản này khi bạn thực sự rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng đầu tư dài hạn.

2- Kiếm tiền ngay khi mua

Dựa vào kinh nghiệm của mình, khi mua bất động sản xong, thị trường bất động sản đi lên và bạn dễ dàng kiếm được tiền khi bán lại nó. Nhờ tư duy đầu tư thông minh là lãi ngay sau khi mua, bạn có thể kiếm tiền cả thị trường đi lên và đi xuống. Với thị trường đi xuống bạn chọn khu vực thanh khoản, mua rẻ và bán rẻ.

                bi quyet dau tu bat dong san kiem loi (2)

Đầu tư bất động sản 1 cách thông minh để tránh rủi ro

3- Lưu ý mối quan hệ giữa dòng tiền và lãi vốn

Dòng tiền là khi bạn mua xong bất động sản, xây nhà lên và có người thuê ngay thì nơi đó gọi là dòng tiền. Nếu bất động sản gần trường học, khu công nghiệp, bệnh viện…bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền, nơi đó cũng gọi là dòng tiền. Yếu tố lãi vốn được hiểu đơn giản là tiềm năng giá của bất động sản.

Nếu bạn tính toán sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi, nảy nở. Vì vậy, không còn yếu tố lãi vốn cao, nhiều tài sản ở quá xa trung tâm không có yếu tố dòng tiền.

Do đó, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét trước khi đầu tư.

4- Pháp lý bất động sản rõ ràng

                  phap ly du an can ho

Cần xem xét kỹ lương về bất động sản định mua

Luôn kiểm tra thông tin pháp lý rõ ràng về giấy tờ nhà đất bằng cách hỏi địa chính khu vực…hay các cơ quan, chức năng, những người am hiểu về bất động sản trước khi tiến hành giao dịch hay mua bán đặt cọc.

5- Cơ sở hạ tầng và dịch vụ, không gian và phong thủy của bất động sản

Vấn đề mà bạn cần quan tâm là vị trí của dự án bất động sản mà bạn cần đầu tư: có gần bệnh viện, gần trường học, siêu thị…Cơ sở hạ tầng thế nào: có hay ngập lụt, vị trí lô đất có nằm trên mồ mả, có gần những nơi tệ nạn xã hội hay không? Không nên vì ham rẻ mà bỏ qua những yếu tố quan trọng này.

Nói tóm lại, để có được bí quyết kiếm tiền khi đầu tư bất động sản bạn cũng nên đầu tư vào kiến thức thị trường bất động sản một cách sâu sắc nhất.

Hãy LIKE fanpage Người Việt Tại Úc để cập nhật thêm thông tin và bài viết mới nhất !

 

Linda - Theo BĐS Sài Gòn. Com

Bình luận